IN 3D

3dtech header

3DTech

Đo quét 3D
Thiết kế ngược
In 3D
Kiểm tra 3D
Thiết kế 3D

IN 3D

Thứ hai - 13/04/2015 14:35

Cùng với sự phát triển và tiến bộ vượt bậc của khoa học kĩ thuật, đi tới đâu chúng ta cũng bắt gặp cụm từ 3D được xuất hiện cùng với TV 3D, phim 3D, âm thanh 3D, hình 3D. Tất cả những cụm từ trên đều dùng để chỉ những công nghệ tạo ảo giác hình khối lên thị giác và thính giác nhằm mô phỏng lại những gì ta có thể thấy và nghe được.

Vậy theo bạn thế nào là in 3D? Công nghệ in 3D có giống với phương pháp mô phỏng như chúng ta đã nói ở trên?

print1

Công nghệ in 3D là gì?

Công nghệ in 3D hay công nghệ tạo mẫu nhanh là cáh thức thực hiện việc in 3D, hay cách thức để máy in 3D hoạt động. Máy in 3D sẽ tạo ra những sản phẩm thật, vật thể thật mà ta có thể cầm trên tay, quan sát một cách chính xác. Ngày nay công nghệ in 3D phát triển rất đa dạng, với mỗi sản phẩm 3D có thể được in ra với nhiều vật liệu khác nhau, vật liệu dạng khối, dạng lỏng, dạng bột bụi. Với mỗi vật liệu trên cũng có nhiều phương thức để in như sử dụng tia laser, dụng cụ cắt, đùn ép nhựa…Cách thức in có thể từ dưới lên, hoặc in từ đỉnh xuống.

Đến với trung tâm 3DTECH, bạn sẽ tận mắt chứng kiến công nghệ in tiên tiến này. Chỉ với các file thiết kế 3D, 3DTech sẽ giúp bạn tạo ra mẫu sản phẩm thật đúng như thiết kế. Ngoài ra, chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá chi tiết sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Nếu như bằng phương pháp truyền thống, phải mất hàng tuần, thậm chí hàng tháng để tạo ra một sản phẩm mới, thì với công nghệ in 3D, bạn chỉ mất khoảng 3-72 giờ, phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp của sản phẩm. Hơn thế nữa, công nghệ in 3D sẽ tạo ra mẫu sản phẩm mới với độ chính xác cao, đối với cả những chi tiết nhỏ phức tạp.

Với công nghệ in 3D FDM, Polyjet, SLA với nhiều vật liệu in khác nhau, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của KH về độ chính xác, độ mịn, kích thước, cơ tính... từ các hãng máy in hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

print3

Bạn quan tâm tới dịch vụ in 3D, vui lòng liên hệ:

3DTECH Service Center – 04 37345435/35773348

Hotline: Mr. Hoàng Anh - 0986493958

Tác giả bài viết: AIE

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Back Top