Camera 3D ARAMIS mới

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Camera 3D ARAMIS mới

Thứ sáu - 23/09/2016 00:04

Camera 3D ARAMIS là thiết bị mới giúp nhận biết các đặc tính vật liệu và trạng thái của các bộ phận tốt hơn. Cảm biến kiểm tra mới dễ dàng tích hợp vào các giá kiểm tra vật liệu, các thiết bị kiểm tra bộ phận dùng để phân tích biến dạng động lực học.

Việc nghiên cứu các vật liệu và kiểm tra các bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm. Camera 3D ARAMIS tạo ra các thông tin đặc tính của vật liệu được dùng và trạng thái của các sản phẩm khi đang chịu tải. Các kết quả này là các yếu tố cơ bản về sự ổn định của sản phẩm, bố trí hình học, đánh giá và mô phỏng số học đáng tin cậy.

Với kinh nghiệm là hãng dẫn đầu ngành công nghiệp đo đạc 3D của Gom giúp phát triển một thiết bị Camera 3D ARAMIS mới  cung cấp các kết quả lựa chọn chắc chắn cho thiết kế, nghiên cứu & phát triển và sản xuất sản phẩm.

news aramis 3d camera Tân Tiến AIEnews aramis 3d camera_Tân Tiến AIE

Các thiết bị kiểm tra thông thường như các thiết bị quan trắc lún sâu, thước đo độ căng, các cảm biến gia tốc…vv thường tốn nhiều thời gian vì vậy làm tăng chi phí việc thiết lập và kiểm tra. Ngoài ra các thiết bị này chỉ có thể sử dụng trong các tác vụ đo hạn chế và hầu hết chỉ có thể cho ra các kết quả 2D. Camera 3D ARAMIS hỗ trợ các kỹ sư kiểm tra đạt được thời gian phát triển ngắn hơn và các quá trình chuẩn bị nhanh sơn so với các phương pháp thông thường khác.

Camera 3D ARAMIS đo được các thay đổi và biến dạng một cách chính xác để ứng dụng trong kiểm tra các chi tiết và vật liệu trong các ngành công nghiệp ô-tô,  hàng không vũ trụ và trong các ứng dụng sinh cơ.

Nguồn tin: www.gom.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Back Top