Phần mềm CAST-DESIGNER dành cho đúc trọng lực

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Phần mềm CAST-DESIGNER dành cho đúc trọng lực

Chủ nhật - 05/04/2015 21:57

Phần mềm CAST-DESIGNER cho đúc trọng lực có thể thiết kế hệ thống đúc và mô phỏng nhanh chóng cho đúc cát, đúc trọng lực, đúc áp lực thấp, đúc chính xác, đúc mẫu tự tiêu và đúc li tâm, v.v…

cd gravity

Tích hợp hệ thống chuyên nghiệp và công nghệ CAE, từng bước thiết kế khuôn và hệ thống mô phỏng quá trình đúc áp lực

30 phút để thiết kế một hệ thống đúc

Đặc biệt tập trung ở‘Thiết kế’ và ‘Nhà thiết kế’

Đánh giá chính xác và nhanh chóng dựa trên công nghệ FEM

 

Phần mềm Cast-Designer là công cụ phân tích và thiết kế đúc nhanh chóng dựa trên công nghệ phân tích và thiết kế tiên tiến. Điểm cốt lõi của “công nghệ phân tích và thiết kế tiên tiến” là để giúp các kỹ sư điều khiển dòng chất lỏng, sự truyền nhiệt và phân tích quá trình đông đặc nhờ sự trợ giúp từ việc kết hợp hệ thống chuyên nghiệp và công nghệ CAE, nó giúp các kỹ sư đưa ra các quyết định kỹ thuật “đúng” ngay từ những bước đầu của dự án. Công nghệ phân tích và thiết kế tiên tiến ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế các rãnh chính.

Với phần mềm Cast-Designer, người dùng có thể tối ưu một thiết kế đúc bằng cách phát hiện ra đặc điểm chi tiết với các vấn đề về sự đông đặc và dòng kim loại điền đầy, đánh giá những thay đổi của đậu rót và khuôn, hệ thống rãnh dẫn và ống rót trong giai đoạn đầu của quá trình thiết kế. Thậm chí một kỹ sư với ít kinh nghiệm trong việc mô phỏng cũng có thể dễ dàng thực hiện cài đặt thiết kế trong thời gian ngắn. Hay nói cách khác, Cast-Designer có thể giúp ngành công nghiệp đạt được mục tiêu về “Thời gian đưa sản phẩm ra thị trường”.

 

Gói phần mềm đúc trọng lực bao gồm các mô-dun dưới đây:

 

Phần mềm Gravity Casting Designer

Là một thành phần cốt yếu trong hệ thống Cast-Designer, phần mềm Gravity Casting Designer là công cụ thiết kế linh hoạt và hiệu quả hỗ trợ các nhà thiết kế phát triển đậu ngót, hệ thống dẫn và hệ thống rót cho đúc trọng lực trong thời gian ngắn. Với sự trợ giúp của phần mềm Cast-Designer, các kỹ sư có thể nhanh chóng chuyển các ý tưởng thiết kế thành mô hình 3D để đánh giá các thiết kế. Công cụ Cast-Designer cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh và thay đổi tham số ở các giai đoạn khác nhau, dù là giai đoạn đầu, giai đoạn giữa hay giai đoạn cuối. Cũng có thể tạo ra hệ thống đúc hoàn chỉnh trong thời gian từ 10 phút tới một giờ cho các chi tiết đúc điển hình.

 

Phần mềm CAST-DESIGNER CPI cho đúc trọng lực

Dựa trên công nghệ tân tiến duy nhất, phần mềm Cast-Designer CPI (Casting Process Insight) là công cụ thực hành duy nhất hiện nay trên thị trường có thể hỗ trợ các nhà thiết kế và các kỹ sư đưa ra quyết định nhanh chóng cho việc thiết kế khuôn và các chi tiết đúc. Nó cũng có khả tăng mô tả sự khác nhau của đặc tính vật lý và động lực học của các dòng chất lỏng, sự truyền nhiệt và độ đông đặc một cách chi tiết. So với mô phỏng số truyền thống, CPI chủ yếu dựa trên môi trường CAD, và cung cấp kết quả phân tích nhanh chóng, chính xác.

Với công cụ Cast-Designer CPI, người dùng có thể tìm ra các vị trí tiềm năng để rót và các vấn đề về sự đông đặc có thể xảy ra cho thiết kế các rãnh dẫn và hệ thống đậu rót. Người dùng không cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực mô phỏng mới có thể sử dụng CPI. CPI nhanh đáng kể và thời gian yêu cầu để đánh giá thiết kế khuôn đúc cũng ít hơn, thực tế hơn. Do vậy, CPI có thể được sử dụng bởi các chuyên gia đúc, nhà làm khuôn, nhà thiết kế chi tiết để giảm thời gian phát triển sản phẩm và làm lại khuôn.

Nguồn tin: www.c3p-group.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Back Top