Phần mềm PowerMill CAM

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Phần mềm PowerMill CAM

Thứ tư - 01/06/2016 03:09

Phần mềm PowerMILL là một chuyên gia hàng đầu thế giới về phần mềm CAM NC dành cho sản xuất các sản phẩm phức tạp, đặc biệt trong các ngành công nghiệp như hàng không, tự động hoá, thiết bị y tế và máy công cụ.

delcam1

 

Thử nghĩ xem, bạn có muốn một hệ thống CAM có những khả năng như:

  • Luôn mang lại năng suất và các kết quả đáng tin cậy.
  • Làm việc theo cách bạn muốn thay vì bắt bạn phải thay đổi phương pháp.
  • Giúp bạn tự tin giải quyết bất cứ công việc gì dù có phức tạp đến đâu đi nữa.
  • Giúp tăng năng suất, cải thiện chất lượng và giảm thời gian sản xuất.

Các khả năng của PowerMILL:

·         Tốc độ

Bộ xử lý đa luồng thực hiện các phép toán phức tạp thông qua tất cả các lõi trong bộ xử lý đa nhân. Kể cả với những đường gia công đơn, chế độ xử lý đa luồng của PowerMILL cũng tối ưu thời gian tính toán, mang đến khả năng sử dụng phần cứng hiệu quả nhất.

Khả năng xử lý nền cho phép PowerMILL thực hiện các tính toán phức tạp trong khi bạn vẫn tiếp tục  xác định và chỉnh sửa đường dao ở cửa sổ chính.

Độc đáo hơn nữa, ở cả chế độ nền và trực tiếp thì PowerMILL đều xử lý đa luồng cho phép bạn sử dụng các chương trình NC trên các công cụ máy móc của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

·         Sự linh hoạt

Phạm vi hoạt động toàn diện của PowerMILL trong sản xuất tốc độ cao và các hệ thống đường dao đa trục như Vortex, raceline, máy trochoidal… cho phép bạn giải quyết những chi tiết khó và thách thức nhất đồng thời gia công nhanh hơn, giảm thời gian tải công cụ và hoàn thiện bề mặt mượt mà hơn.

Dù cho bạn có sử dụng các máy CNC 2, 3, 4 hay 5 trục hoặc thậm chí các rô-bốt 6, 7 trục thì PowerMILL cũng cho phép bạn lập trình các đường dao hiệu quả nhất như bạn nghĩ.

·         Dễ dàng sử dụng

Phần mềm PowerMILL là một giải pháp CAM nổi tiếng dành cho các máy móc phức tạp. Tuy nhiên hầu hết các lập trình viên CAM đều có thể học cách sử dụng PowerMILL một cách dễ dàng- điều này được chứng minh bởi trên 15000 tổ chức trên toàn cầu đã sử dụng PowerMILL cho các máy 2, 3 và 5 trục. Sự sắp xếp cũng như giao diện người dùng thân thiện cho phép những người mới vào nghề cũng có thể trở thành chuyên gia chỉ sau vài ngày.

Hệ thống đại lý bán lẻ toàn cầu của Delcam ở hơn 80 quốc gia cũng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn bất cứ lúc nào nhằm tối đa hoá hiệu suất và giảm thời gian sản xuất.

·         Tối ưu hoá

Với sự kiểm soát hoàn toàn các thiết kế đường dao, bạn có thể loại bỏ các phần đường dao, thay đổi tốc độ tiến dao trong vùng đã chọn, thay đổi đường dẫn và kết nối mà không cần tính toán lại đường dao-giúp bạn tối ưu hoá đường dao trong quá trình sản xuất.

Khả năng tuỳ biến

Được xây dựng dựa trên nền tảng giải pháp thiết kế mở, bạn có thể tuỳ biến phần mềm PowerMILL bằng việc thiết lập các mẫu dành riêng cho các hoạt động sản xuất của công ty bạn. Bạn cũng có khả năng thêm các VB riêng biệt và các chương trình mở rộng để liên kết với PowerMILL.

Nguồn tin: www.delcam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Back Top