Các tính năng kiểm tra 3D mới trong phần mềm Geomagic Control X

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Các tính năng kiểm tra 3D mới trong phần mềm Geomagic Control X

Chủ nhật - 18/09/2016 23:52

Các tính năng kiểm tra 3D mới trong phần mềm Geomagic Control X

 

Gần đây Geomagic đã đưa ra thông báo mới nhất đánh dấu bản phát hành phức hợp cho người dùng với các khả năng đo và kiểm tra 3D của phần mềm Geomagic Control X. Phần mềm này chuyên dùng để đo và quản lý chất lượng tiến độ công việc trong môi trường được điều khiển bởi các kết quả với các yêu cầu kiểm tra kỹ thuật số nhanh và chính xác. Bộ công cụ toàn diện và đổi mới được cung cấp với một phần mềm trực quan cho các giải pháp đo chuyên nghiệp.

Tân Tiến-AIE Geomagic Control X

Hãng 3D Systems cho biết Geomagic Control X vừa chính xác vừa có thể quan sát được và mang tới các công cụ tuỳ chỉnh để đảm bảo chất lượng cho các phân tích và báo cáo.

“Geomagic Control X xây dựng trên nền tảng 20 năm kinh nghiệm phát triển một phần mềm kiểm tra hàng đầu để giới thiệu một phần mềm đo tốt nhất thế giới”  Ông Scott Green-Giám đốc quản lý sản phẩm, công ty giải pháp phần mềm-3D Systems chia sẻ. “Sản phẩm đầu ra là một giải pháp dễ sử dụng có thể đáp ứng được các yêu cầu phân tích, đo đạc của các nhà sản xuất trên toàn thế giới.”

Với phần mềm kiểm tra này bạn có thể nắm rõ được các kết quả mọi lúc.

Nếu bạn là một khách hàng tích cực trong chương trình bảo trì của 3D Systems thì bạn sẽ nhận được bản cập nhật với các tính năng mới dưới đây:results_Tân Tiến-AIE

*  Các công cụ kiểm tra kết nối và đồng bộ mới: Giờ đây bạn có thể mở rộng quá trình kiểm tra bao quát các quá trình lắp ráp sản phẩm toàn diện với khả năng kiểm tra ngẫu nhiên chính xác và nhanh chóng. Phần mềm mang lại khả năng chỉnh sửa, các sơ đồ kiểm tra dựa trên các bản ghi cho phép lặp lại các quá trình kiểm tra một cách tự động.

*  Giao diện người dùng mới: Tính năng này mới được “làm mới” nên người dùng có thể định vị nó nhanh chóng và dễ dàng hơn, thoải mái sử dụng một chuỗi các lựa chọn để đo đạc và phân tích các chi tiết.

*  Đầu dò nâng cấp mới mang đến khả năng sản xuất tốt hơn: Giờ đây Geomagic Control X cho phép các đầu dò nâng cấp đi cùng các đầu dò sẵn có giúp nhanh chóng tạo kết quả bất cứ lúc nào.

*  Khả năng nhận biết kích thước CAD cải thiện, hỗ trợ thông tin sản xuất và sản phẩm(PMI) và các thông báo dung sai, kích thước hình dạng toàn diện: Thước đo trực quan dựa trên các tính năng của CAD mang đến hiệu quả tốt hơn bao giờ hết, trong khi cả các hỗ trợ GD&T và PMI cải tiến đều tạo điều kiện thể hiện các kết quả, giúp hiển thị tất cả các thông tin có liên quan trên cùng một trang.

*  Các phân tích kết quả phức hợp mới: Phân tích đồng thời sử dụng các kết quả phức hợp và các bộ phận liên hợp giúp người dùng có thể hy vọng sự so sánh nhanh hơn, phân tích và hiểu được nguyên nhân sâu xa ẩn sau các vấn đề sản xuất đang tồn tại.

*  Xác định các báo cáo tuỳ biến mới: Đặt các gói dữ liệu độc đáo và đặc biệt với nhau giúp việc tạo các báo cáo linh hoạt trở lên vừa nhanh chóng vừa dễ dàng.

*  Kiểm tra trực tiếp các quá trình dò có thể lặp lại: Phần mềm Geomagic Control X cho phép bạn chuẩn bị trước các quá trình kiểm tra và báo cáo đối với các thiết bị CMM di động, khởi chạy chúng vào các lần tiếp theo, lần này qua lần khác, giúp tạo khả năng lặp lại và tính ổn định cho các quá trình kiểm tra của bạn. Hệ thống hỗ trợ tất cả các máy quét quang học không tiếp xúc chuẩn công nghiệp và dải rộng các thiết bị tiếp xúc và đầu dò di động.

Nguồn tin: www.geomagic.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Back Top