Phần mềm Geomagic Control

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Phần mềm Geomagic Control

Thứ hai - 06/04/2015 04:08

Phần mềm Geomagic Control (trước đây là Geomagic Qualify®) là một nền tảng tự động và là giải pháp đo lường 3D chính xác, mạnh mẽ và toàn diện nhất trong công nghiệp.

Phần mềm Geomagic Control cung cấp độ chính xác và tốc độ cao nhất, báo cáo tự động và toàn diện về chất lượng các chi tiết đã tạo trong các kiểm tra thử nghiệm, kiểm tra quá trình sản xuất và quản lý các nhà cung cấp sử dụng các thiết bị quét lase và CMM. Phần mềm này cung cấp các công cụ nhập dữ liệu CAD và phân tích cánh máy bay miễn phí nhằm giúp các nhà sản xuất nhanh chóng tăng cường chất lượng sản phẩm và sản xuất, xác định các vấn đề xử lý và tạo ra năng suất. Tính năng thăm dò, kiểm tra kích thước cũng như kích thước hình học và dung sai (GD&T) nâng cao cho phép đo các chi tiết nhanh, chính xác hơn và Geomagic Qualify còn cung cấp cả tính năng tạo báo cáo 3D thông minh theo định dạng PDF.

Nền tảng tự động của Geomagic Control cung cấp sức mạnh để thực hiện hầu hết các quá trình, giảm sự tương tác của con người trong quá trình đo đạc và ghi chép, giảm thời gian đo và nâng cao đáng kể các kết quả R&R. Các khách hàng dùng Geomagic Control có thể cắt giảm đáng kể thời gian chết trong quá trình sản xuất, tăng cường độ chính xác và cải thiện chất lượng chi tiết trong suốt và sau quá trình sản xuất.

geo control1

Sản xuất các chi tiết

Các nhà sản xuất các chi tiết ở mọi lĩnh vực sử dụng Geomagic Control để xác minh tính tương thích của các chi tiết đã sản xuất và nhanh chóng xác định các vấn đề xảy ra trong quá trình sản xuất. Sử dụng tính năng quét không tiếp xúc (ngoại tuyến và trực tuyến), các máy CMM, đầu thăm dò và các máy quét CT, các thiết bị đo có thể nhanh chóng thu thập, phân tích và báo cáo thông tin.

 

 

geo control2

Hàng không vũ trụ

Các nhà sản xuất ngành hàng không vũ trụ sửa dụng rộng rãi Geomagic Control để đo các thông số kỹ thuật thiết kế cánh tuabin cao cấp, bao gồm đoạn xoắn, đường cong trung bình, độ dày tối đa, cánh lái dẫn và đường kính cánh lái. Với khả năng phân tích cánh máy bay miễn phí của Geomagic Control, khách hàng có thể hưởng lợi ích từ các tính năng và tốc độ độc đáo này mà không tốn thêm bất cứ khoản phí hay yêu cầu tích hợp không mong muốn nào khác.

 

 

geo control3

Sản xuất khuôn và công cụ

Các nhà sản xuất khuôn và công cụ hưởng lợi từ việc sử dụng Geomagic Control để xác định độ chính xác của các khuôn, công cụ và chi tiết đúc vừa được tạo. Trường hợp mắt người không thể phát hiện ra các khuyết điểm nhỏ, công cụ Geomagic Control có thể dễ dàng xác định và chỉ ra nơi có lỗi vì thế giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất hàng loạt.

 

 

geo control4

Quá trình sản xuất và các quy trình y tế

Dù là việc kiểm tra độ chính xác của các mô cấy ghép y tế mới hay đo lường và phân tích các chi tiết bị mòn để cải thiện thiết kế thì Geomagic Control đều đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất y tế theo yêu cầu. Những cải tiến công nghệ quét CT y tế gần đây cũng giúp ứng dụng này kiểm tra tiến độ phẫu thuật phục hồi chức năng nhanh chóng và không đau đớn, ví dụ như quá trình chỉnh hình răng.

 

Các tính năng:

- Các công cụ nhập dữ liệu CAD 3D tích hợp và miễn phí bao gồm các dữ liệu PMI như kích thước hình học và dung sai (GD&T) và các tham chiếu hình học cho CATIA,NX, SolidWorks và Creo Elements/Pro (Pro/ENGINEER) bao gồm việc nhập các chú giải định nghĩa dựa trên mẫu(MBD) mà không tốn thêm khoản phí nào.

- Hỗ trợ tất cả các thiết bị phần cứng tiêu chuẩn công nghiệp và hỗ trợ các định dạng tệp tin mở rộng.

- Tính năng kích thước hình học và dung sai mạnh mẽ, đo kích thước tiêu chuẩn và tạo các tham chiếu hình học.

- Các công cụ thăm dò và tính năng độc đáo dùng để tạo các tham chiếu hình học nhanh chóng bằng chuột hoặc các thiết bị thăm dò.

- Tập lệnh và nền tảng tự động tốt nhất bao gồm các tính năng kiểm tra đa dạng.

 

Nguồn tin: www.geomagic.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Back Top