Hãng OPEN MIND giới thiệu phần mềm hyperMILL® 2016.2

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Hãng OPEN MIND giới thiệu phần mềm hyperMILL® 2016.2

Thứ sáu - 29/07/2016 05:42

OPEN MIND Technologies AG, hãng sản xuất các giải pháp CAD/CAM hàng đầu vừa cho ra mắt phần mềm hyperMILL® 2016.2 với hàng loạt tính năng tối ưu trong gia công 2D, 3D, gia công 5 trục và HPC giúp tăng cường hiệu quả và dễ sử dụng hơn. Điểm nổi bật của phiên bản mới này bao gồm chức năng gia công 5 trục tiếp xúc mặt từ gói gia công hiệu suất hyperMILL® MAXX cũng như mô-đun 5 trục tối ưu hoá quá trình gia công vét nhằm đảm bảo thời gian tính toán và xử lý cực ngắn. Ngoài ra, hệ thống thiết kế CAD cho CAM- hyperCAD®-S cũng có những cải tiến đáng kể.

hypermill 2016 2

Gói gia công hiệu suất hyperMILL® MAXX một lần nữa được mở rộng để kết hợp với gia công 5 trục tiếp xúc bất kì bề mặt nào với các dao cắt barrel dạng nón. Mang đến hiệu quả về tốc độ, việc sử dụng dao cắt barrel dạng nón cho phép tăng hiệu suất lên tới 90% so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Đặc điểm nổi bật trong các phát triển của OPEN MIND là việc áp dụng các công cụ cắt có bán kính lên tới 1000mm. Đặc điểm độc đáo này cho phép các công cụ thực hiện bước tiến dao lớn hơn giúp giảm đường dẫn dao đồng thời cải thiện độ nhám của chi tiết. Điều này mang lại thời gian sản xuất cực nhanh với chất lượng bề mặt tối ưu. Ngoài ra ở mô-đun này, gói gia công hyperMILL® MAXX cũng bao gồm các giải pháp mạnh mẽ cho gia công thô và khoan.

Chiến lược  bảo vệ công cụ 5 trục

Các chiến lược mới cho gia công 5 trục chắc chắn sẽ tăng tốc độ sản xuất và kéo dài tuổi thọ của công cụ và máy móc. Các kết quả nội suy hình nón với các công cụ “Tối ưu hoá chuyển động nhanh” nằm trên đường hình nón xung quanh cực. Vì vậy việc chuyển động đồng thời 5 trục được tạo ra với gia tốc các trục máy nhỏ hơn.

Gia công thô vét lượng dư tối ưu 5 trục tạo ra tốc độ cắt cao giúp tối ưu hoá đường dao cho quá trình gia công vét lượng dư từ quá trình gia công thô trước đó. Việc xác định các góc nghiêng cho các trục B và C rất đơn giản. Người dùng có thể chọn tự động tạo ra góc nghiêng trong “chế độ 3D” trong một phạm vi góc nhất định hoặc tạo ra góc từ một mặt phẳng thông thường. Tất cả các đường dao kết nối với nhau giữa các góc nghiêng đều được tối ưu và kiểm tra kĩ lưỡng để tránh va chạm.Chiến lược gia công có chủ đích này mang lại nhiều lợi ích. Thứ nhất, các công cụ ngắn hơn giúp cải thiện độ ổn định và hiệu suất. Đặc biệt các rãnh sâu hoặc khu vực khó chạm đến có thể được xử lý hiệu quả bằng chu trình này

Hiệu quả hơn cho gia công 3D

Hãng  OPEN MIND tích hợp vào phần mềm hyperMILL® 2016.2 một loạt các tiện ích mở rộng dành cho các hoạt động 3D. Một tính năng mới là gia công các cấp độ mặt phẳng ấn tượng. Các đường dao hoàn thiện có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ba chức năng mới có sẵn cho gia công thô vét phần dư tối ưu 3D: lựa chọn “khu vực tránh” có thể loại bỏ các khu vực cụ thể khỏi qua trình xử lý, tính năng “tối ưu cắt dưới” giúp tránh các chuyển động không cần thiết ở khu vực dưới khi thực hiện gia công đa trục ở phía trên; tính năng “xác định cấp độ mặt phẳng” được dùng khi một cấp độ bề mặt cần được gia công sử dụng một bước dao khác, một bước trung gian sẽ được tự động thêm vào.

Phần mềm CAD cho CAM

Trong phần mềm hyperCAD®-S, các mặt cong hoặc kí tự có thể được tạo ra mà không làm méo mó các góc trên các bề mặt hình trụ hoặc mặt xoay. Hướng, kích thước và hình dạng đều có thể được điều chỉnh.

Với chức năng “So sánh và hợp nhất” người dùng có thể so sánh các phiên bản khác nhau giữa các mẫu  thiết kế CAD và chọn các đối tượng hình học để chèn vào trong các tài liệu có sẵn. Tất cả các hình dạng không thể thay đổi được đều được giữ lại trong phần mềm hyperMILL®. Vì thế chỉ có các lĩnh vực cập nhật mới phải lập trình lại. Đối với người dùng thì công việc sẽ tăng tốc đáng kể.

Nguồn tin: www.openmind-tech.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Back Top