Stratasys J750

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
Moldex3D
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Ideas Series
Mojo
uPrint SE
uPrint SE Plus
Design Series
Precision
Performance
Production Series
Precision
Performance
Dental Series
F123 Series
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Stratasys J750

Thứ ba - 24/05/2016 23:37

stratasys j750Stratasys J750

Máy in 3D đa vật liệu,

đầy đủ màu sắc tối ưu

Nếu nhìn thấy là tin tưởng, thì giữ một điều gì đó thực tế mới biết được chắc chắn. Máy in 3D Stratasys J750 mang đến những hình thức và vật chất cho những ý tưởng hay tham vọng táo bạo nhất với vật liệu và màu sắc sống động như thật, không bao giờ lỗi thời. 

Bạn chỉ việc thiết kế.

Stratasys J750 sẽ lo phần còn lại.

Kết hợp các hoạt động tạo ảnh, kỹ năng, nghiên cứu và phục hồi, nhóm của bạn đã tạo được một điều gì đó thực sự tuyệt vời. Nắm bắt điều đó trong tầm tay mà không cần thêm các bước hay quy định khác. Các tính năng mới, chỉ có trên Stratasys J750, sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về in 3D. 

Tạo bản đồ màu tự động

Màu sắc hoàn toàn tự nhiên với Stratasys J750: gam màu trung tính và huỳnh quang, tối và sáng, textures and gradients — hơn 360,000 màu được ánh xạ tự động từ phần mềm thiết kế cho các mẫu ảnh giống như thật. 

Dễ dàng trong lựa chọn vật liệu
Tải 6 loại vật liệu cùng một lúc mà không cần trao đổi hay bơm nạp các hộp đựng vật liệu. Có thể kết hợp bất kì các vật liệu cứng, linh hoạt, đục hoặc trong suốt và các hợp chất của chúng tạo thành một mẫu đơn hay khay các loại. Sự lựa chọn vật liệu là đơn giản, nhanh chóng và thú vị

Tìm hiểu thêm về vật liệu kỹ thuật số

In các lớp mịn và nhanh hơn

Sản xuất các bề mặt siêu mịn và các chi tiết tốt với độ dày lớp vào khoảng 0.014 mm— khoảng một nữa chiều rộng của một tế bào da người. Thêm vào đó, đầu in thế hệ mới tăng gấp đôi số lượng các vòi phun để tăng tốc độ và chất lượng in. 

Công nghệ Polyjet cho sản xuất

Chi tiết và chân thực

Tạo các phân luồng và mã theo dõi chính xác từ dữ liệu CAD. Với độ phân giải lớp là 14-micron , Stratasys J750 giúp bạn thấy, cảm nhận, kiểm tra và tạo sự hoàn hảo cho từng chi tiết.

Băng thông lớn

Với kích thước tạo mẫu in lớn và khả năng sử dụng cùng lúc nhiều loại vật liệu, bạn có thể tạo một khay với các chi tiết để cung cấp năng lượng thông qua các công cụ và sản xuất khuôn mẫu. 

Tính hiệu quả 
Chỉ mất một ít thời gian để xử lí. Các mẫu in PolyJet mịn, đẹp và sẵn sàng để được xử lý mà không cần bảo dưỡng bổ sung sau tạo mẫu. 

Hiệu quả về chi phí

In nhanh hơn, đổi vật liệu ít hơn và lập trình màu sắc tự động giúp tối đa hóa hiệu quả sản xuất, vì thế Stratasys J750 đạt được chi phí sản xuất thấp hơn trên mỗi đơn vị. 

Bài học thành công từ khách hàng: Synergy

moblechargersleeveSynergy biến những ý tưởng sáng tạo vào sản xuất thực tế. Tìm hiểu xem Synergy đã sử dụng Stratasys J750 như thế nào để loại bỏ 6 hoạt động đắt tiền và tốn thời gian từ quá trình tạo mẫu của họ, giảm được chi phí trên mỗi mẫu tạo ra lên đến 70%.

"Bây giờ các khách hàng của chúng tôi có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng về các tính năng của sản phẩm — về cảm ứng và cảm nhận — cũng như kiểm tra mức độ phù hợp của nó với môi trường"

— Tamar Fleisher, Synergy

Read More

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Back Top