Tổ chức P&C Automotive sản xuất hiệu quả nhờ công nghệ đo 3D

Tổ chức P&C Automotive sản xuất hiệu quả nhờ công nghệ đo 3D

Thứ ba - 08/11/2016 13:50

Tổ chức P&C Automotive-một nhóm các công ty ô tô Châu Âu đã tối ưu hóa được quá trình sản xuất của mình nhờ sử dụng hệ thống máy quét ATOS Triple và các lợi ích từ các ưu thế cạnh tranh nhờ  thời gian phát triển sản phẩm ngắn.

news pc automotive 01 fb7a00aa60

Tổ chức P&C Automotive sử dụng các hệ thống ATOS để thực hiện các phép kiểm tra toàn diện không tiếp xúc các công cụ và chi tiết kim loại tấm. Các hệ thống đo của GOM được sử dụng ở tất cả các lĩnh vực gồm cả sản xuất khuôn và công cụ cũng như trực tiếp tại các xưởng máy nén. Nhóm này lựa chọn GOM là đối tác của mình bởi công ty này luôn cải tiến các hệ thống đo của mình. Ngoài ra GOM cũng cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật nhanh và đáng tin cậy khi cần thiết. Các nhân viên của P&C Automotive được GOM đào tạo những công nghệ mới nhất đặc biệt khi có một phần mềm mới của GOM ra mắt trên thị trường. Thêm vào đó các công việc bảo hành luôn được hoàn thành đúng thời hạn.

Khi bước vào phát triển các động cơ đốt trong, P&C Automotive đã sử dụng một vách dày có vai trò chống các dãn nở cơ học của chi tiết dưới tác dụng nhiệt. Các dữ liệu đo 3D phục vụ cho đánh giá và cải tiến phần mềm mô phỏng đã sử dụng. Kết quả là các quá trình phát triển được tăng tốc và cải tiến, đặc biệt là các sản phẩm với các vật liệu yêu cầu và hình dạng bề mặt phức tạp.

Vật thể thông thường của P&C Automotive được dùng để xác định các giải pháp cải tiến và tối ưu. Các khách hàng của P&C Automotive có thể kể đến như Fiat, Maserati, Same Deutz-Fahr, Volkswagen, Riello và Magneti Marelli.

Các ví dụ cụ thể về ứng dụng công nghệ đo 3D được tập hợp trong tệp tin PDF dưới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng ghé thăm trang web www.gom-workshop.com

 

Các tệp tin:

sheet_metal_efficient_production_EN.pdf

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Back Top