Sự hỗ trợ tuyệt vời của Stratasys J750 cho Synergy

Sự hỗ trợ tuyệt vời của Stratasys J750 cho Synergy

Thứ tư - 25/05/2016 11:01

synergy bb

“ Bây giờ các khách hàng của chúng tôi có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng về các tính năng sản phẩm- về cảm ứng và cảm nhận- cũng như kiểm tra độ phù hợp của nó với môi trường.”
— Tamar Fleisher / Synergy

Để tạo ra những sản phẩm yêu thích, một nhóm gồm những thiết kế, kỹ thuật và marketer, qua nhiều thiết kế lặp lại, phấn đấu để xây dựng một cái gì đó mà người tiêu dùng khao khát, nhận ra và sử dụng hàng ngày. Từ việc chuyển đổi ánh sáng cho tới những chiếc điện thoại di động, mỗi kết quả sản phẩm mong muốn đều xuất phát từ cảm hứng, làm việc chăm chỉ và sự hợp tác. 

Nhóm nghiên cứu tại Synergy, một công ty phát triển sản phẩm tại Netanya, Isarel, đã làm việc để bắt kịp với sự đổi mới liên tục hiện nay. Các khách hàng dựa vào Synergy để biến những ý tưởng rõ ràng thành những sản phẩm sản xuất thực tế, có thể đưa ra thị trường. Các thiết kế, kỹ sư thường làm việc vượt giờ để hoàn thiện bộ phận ghim của thiết bị y tế hay bộ xạc điện thoại. 

“Lần đầu khi xem ý tưởng và trình bày của ông ấy, đó thực sự là thời khắc rất quan trọng, chúng tôi cần đưa cho ông ấy những mẫu thực tế nhất có thể” - CEO Michael Librus. Những thiết kế trong mơ có thể xuất hiện nhanh chóng trên màn hình, nhưng để có các mẫu chức năng thì sẽ phải mất vài tuần cho việc đầu tư vào lao động và gia công phần mềm- đặc biệt là khi sản phẩm có thiết kế phức tạp và vật liệu đa dạng. 

Những ý tưởng thiết kế được chấp nhận hay từ bỏ sẽ được dựa trên cái nhìn và cảm nhận từ mẫu được tạo. Để đẩy nhanh và làm rõ nét hơn những quyết định quan trọng, Synergy đã sử dụng máy in 3D Stratasys J750tm. Nó tạo ra mẫu với đầy đủ màu sắc, thậm chí với nhiều vật liệu, kết cấu và độ phức tạp, trong chỉ khoảng một vài giờ.  

Vì vậy, khi Synergy thiết kế lại một bàn phím cho hệ thống phản hồi khẩn cấp được sử dụng trong công nghiệp ô tô, Stratasys J750 đã đóng một vai trò quan trọng. Dự án tạo ra các mẫu thiết kế cho bảng điều khiển được gắn trên gương chiếu hậu, để thử nghiệm xem đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nội thất của xe và vượt qua được các bài kiểm tra về cơ khí và công thái học. . Mỗi lần lặp lại đã bao gồm các nút cảm ứng mềm, đèn nền, đồ họa và sự kết nối điện tử vào bảng điện tử. 

Trước Stratasys J750, Quản lí tạo mẫu Omer Gassner sẽ phải khai thác một số nhà cung cấp : máy CNC và in nước cho cơ thể, đúc cho ống đèn, ... Để thực hiện các công việc này có thể mất từ 10 ngày đến 2 tuần, với chi phí là 700$ trên mỗi đơn vị. Với Stratasys J750, điều này chỉ mất khoảng 1 giờ với chi phí là 200$ trên mỗi đơn vị. 

Tamar Fleisher - Giám đốc nghệ thuật của Synergy nói rằng khách hàng đánh giá cao sự trung thực và sự đáp ứng mà công nghệ này mang lại để phát triển sản phẩm. “Bây giờ, các khách hàng của chúng tôi có thể đưa ra quyết định ngay lập tức về các tính năng của một sản phẩm - về cảm ứng và cảm nhận – cũng như kiểm tra độ phù hợp của nó với môi trường,” Fleisher nói. “Khả năng mô phỏng chuyển động ánh sáng trên bảng điều khiển có ý nghĩa như khách hàng có thể quyết định tất cả các chi tiết của thiết kế. Và nếu sự thay đổi thiết kế là cần thiết tôi có thể đi đến máy tính, thực hiện thay đổi và in nó chỉ trong một vài giờ"

Đối với CEO Librus, những mẫu thực tế giúp ông ấy thực hiện tốt hơn giâc mơ sáng tạo, giá trị mang khách hàng đến với Synergy".  “Tôi rất vui khi có J750” “Chúng tôi sẽ không làm điều đó theo một cách nào khác.”

SO SÁNH STRATASYS J750 VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TẠO MẪU TRUYỀN THỐNG

 

Chi phí

Thời gian

Máy CNC

$700

Lên đến 2 tuần

Stratasys J750

$200

1 ngày

Tiết kiệm

$500
71%

9 ngày làm việc
90%

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Back Top