Hãng Remedent phát triển nha khoa thẩm mỹ bằng công nghệ in 3D

Hãng Remedent phát triển nha khoa thẩm mỹ bằng công nghệ in 3D

Thứ tư - 16/12/2015 22:05

Cải tiến nha khoa với công nghệ in 3DRemedent phát triển kinh doanh nha khoa thẩm mỹ với công nghệ in 3D

Remedent là một công ty chuyên phát triển các sản phẩm nha khoa tiên tiến với mục  tiêu  đem  lại  những  giải  pháp  an  toàn  và  hiệu  quả  cho  cả  nha  sĩ  và  bệnh nhân. Công nghệ CAD/CAM tân tiến đang giúp các nha sĩ phát triển và chế tạo ra những giải pháp mới. Các sản phẩm nha khoa thẩm mỹ của Remedent duy trì được danh tiếng trên toàn thế giới nhờ ưu thế vượt trội hơn về công nghệ. 

Khó khăn dẫn đến nhu cầu tạo mẫu nhanh mặt dán Veneer bằng in 3D

Hệ thống nha khoa thẩm mỹCác mặt dán veneer giúp các bệnh nhân có răng bị thẫm màu trầm trọng, mẻ, vỡ, méo, không cân xứng...sẽ có được nụ cười đẹp. Hệ thống nha khoa thẩm mỹ hàng đầu của Remedent, GlamSmile đã cách mạng hóa phương pháp truyền thống sử dụng các mặt dán sứ để bọc răng. GlamSmile bao gồm kỹ thuật chế tạo mặt dán veneer độc quyền và một khay cố định mặt dán đóng mở bằng 1 chuyển động. Tất cả đều được điều khiển bằng hệ thống máy tính có chức năng xử lý hình ảnh, thiết kế và preview. Hệ thống khay đưa này để cho các nha sỹ điều chỉnh các mặt dán trong một tiếng đồng hồ trong khi   cần bảo vệ cấu trúc của răng. Tất cả đặc điểm của GlamSmile được kết hợp từ công nghệ CAD/CAM, trình xem kỹ thuật số và hệ thống khay đưa vòng cung là một cuộc cách mạng khiến nhiều nụ cười trên thế giới đẹp hơn. 

Một  ưu  điểm  nổi  bật  của  GlamSmile  đó  là  hệ  thống  khay  đưa  cho  phép  sắp  xếp nhanh chóng, đơn giản các mặt dán veneer trong một lần di chuyển. Không giống các phương pháp truyền thống khác, GlamSmile tạo ra nụ cười đẹp hơn với những mặt dán một cách nhanh chóng - làm cho quá trình điều trị trở nên thoải mái với cả bệnh nhân và nha sĩ.

Mẫu Veneer in bằng máy in 3DVới một sản phẩm tốt và các dịch vụ tuyệt vời, Remedent đã được cho mình một vị trí tối ưu để thúc đẩy phát triển ngay tại thời điểm mà công ty đang cần hợp lý hóa kinh doanh. Remedent đã đưa ra những mẫu mặt dán veneer thử nghiệm và các khay đưa giúp các nha sỹ có thể sắp xếp một cách chính xác - điều mà khó có thể thực hiện tự do. Để chế tạo  nhanh  những  mẫu  này  trực  tiếp  từ  các  thiết  kế  trên  phần  mềm,  Remedent  đã  sử dụng hệ thống máy in 3D. Với máy in 3D, họ có thể nhanh chóng có được mẫu in như mong muốn mà không tốn thêm các chi phí nhân công và dụng cụ khác. 

Giải pháp công nghệ in 3D phù hợp

Mẫu veneer in 3DMáy in 3D Objet Eden500V là giải pháp hoàn hảo dành cho Remedent. Khả năng in với độ phân giải cao, tạo mẫu có độ chính xác cao và bề mặt nhẵn, Objet Eden500V thích hợp sử dụng để in các mẫu mặt dán veneer nha khoa.

Các mẫu in tạo ra từ máy in 3D Objet có sự tương thích sinh học và được tiệt trùng bên cạnh độ chính xác cao và bề mặt hoàn hảo. 

Đối  với  Remedent,  đây  là  một  bước  tiến  mới  trong  việc  phát  triển  đầy  đủ  các  giải pháp nha khoa kỹ thuật số - khi mà các máy in 3D Objet có thể được sử dụng để tạo ra các mặt dán veneer nha khoa. Sự linh hoạt của công nghệ nha khoa kỹ thuật số giúp  Remedent  hội  nhập  nhanh  chóng  với  các  giải  pháp  sản  xuất  mặt  dán  veneer dẫn đầu thị trường. 

Kết quả đem lại từ công nghệ in 3D

Công nghệ in 3D đã thu hút thị trường trị giá hàng triệu đô la bằng cách tạo ra các mặt dán  veneer nha khoa ít gây khó chịu, tốn ít thời gian và chi phí hơn cho bệnh nhân, cũng như dễ dàng hơn cho công việc của các nha sĩ.   Hiện nay, Remedent có thể đưa ra các giải pháp nha khoa thẩm mỹ tốt hơn cho các nha sỹ là khách hàng của họ. 

Công nghệ in 3D đã giúp Remedent trở thành một nhà cung cấp giải pháp nha khoa hiện đại hoàn thiện. Sự đầu tư của Remedent được đạt được những kết quả nhanh chóng như tăng lợi nhuận, hợp lý hóa sản xuất và giảm chi phí vận hành. Những khả năng của công nghệ này sẽ còn tiếp tục tạo ra những cơ hội kinh doanh mới và sự phát triển mạnh  mẽ cho Remedent. 

TẢI BÀI CHIA SẺ: ỨNG DỤNG CAD/CAM VÀ IN 3D TRONG SẢN XUẤT DENTAL VENEER.

 

Nguồn tin: www.stratasys.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Back Top