In khung phẫu thuật răng bằng OBJET EDEN 260V

In khung phẫu thuật răng bằng OBJET EDEN 260V

Thứ ba - 12/01/2016 21:13

guide 3d-in nha 3d

Guide3D Ltd là viện nha khoa phát triển các công nghệ và phương thức tiên tiến trong cấy ghép nha khoa. Team Guide3D đã phát triển một giải pháp thiết kế thông minh bao gồm hàng loạt các kỹ thuật cấy ghép và khung chỉ dẫn phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật, phác đồ chi tiết xác định các cấu trúc quan trọng như dây thần kinh ở răng hay xoang, cũng như hình dạng và kích thước của xương. Các bệnh nhân thường phải tiến hành chụp phim chụp X quang như chụp cắt lớp răng. Thách thức đối với Guide3D là sử dụng một máy quét CT với phần mềm tương thích và giải pháp in 3D để đạt được tính chính xác trong hướng dẫn phẫu thuật.

nha khoa 3dGuide 3D đã tìm ra giải pháp kết hợp giữa máy quét CT để thu giữ liệu quét 3D, sau đó sử dụng máy in 3D OPBET EDEN 260V của hãng Stratasys để in các khung hướng dẫn phẫu thuật nhanh chóng, chính xác. Các mẫu được tạo ra từ máy in 3D Objet được khử trùng, có độ chính xác tốt và bề mặt hoàn hảo - tất cả điều đó đảm bảo được độ chính xác cao - đáp ứng yêu cầu của Guide3D Team và các nha sĩ. 

Kết quả là, thay vì từ chối hoặc thuê ngoài những yêu cầu của khách hàng như trước đó, hiện nay Guide3D đã có thể đáp ứng được mọi đơn đặt hàng mà họ nhận được. 

Guide3D có khả năng để mở rộng thêm đối tượng khách hàng mới trong khi vẫn tiếp tục duy trì kiểm soát chặt chẽ vị trí dẫn đầu. Theo cách đó, họ có thể mở rộng kinh doanh và luôn đi trước  một bước so với đối thủ cạnh tranh.

TÌM HIỂU CHI TIẾT CÁCH GUIDE 3D SỬ DỤNG MÁY IN 3D ĐỂ TẠO RA KHUNG CHỈ DẪN PHẪU THUẬT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Back Top