Thành công với tạo mão răng - ScanSystem

Thành công với tạo mão răng - ScanSystem

Thứ năm - 18/02/2016 02:18

THAY ĐỔI NGHÀNH CÔNG NGHIỆP NHA KHOA KĨ THUẬT SỐ VỚI MÁY IN OBJET 3D

Máy in Objet 3D vượt qua tất cả những tiêu chuẩn về tốc độ, độ chính xác và tinh xảo.Với những mô hình mẫu được tạo hoàn toàn bằng tự động hóa, chúng tôi có thể tối ưu hóa vượt trội năng suất và hiệu quả sản xuất”

                                                                                                       Ing. Barone Sandro, ScanSystems

(ScanSystem bây giờ đã ứng dụng một quy trình làm việc hoàn toàn bằng kĩ thuật số với kết quả là sự tiến bộ trong thời gian thiết kế, sản xuất và gia tăng hiệu quả kinh doanh )

Nha khoa kĩ thuật số đang được ứng dụng một cách nhanh chóng và ngày càng được thúc đẩy hơn nữa bởi sự gia tăng liên tục tính hiệu quả của phần mềm thiết kế CAD/CAM và khả năng in 3D tiên tiến. ScanSystem mang lại những cơ hội mới cho những phòng khám nha khoa trong việc gia tăng hiệu quả sản xuất và mở rộng khách hàng dựa trên việc tận dụng khả năng của máy in Objet 3D.

Những thách thức

ScanSystem mang lại cho thị trường những công nghệ hàng đầu trong ngành nha khoa với những máy in 3D cho những mô hình bằng thạch cao. Điều này cho phép những phòng thí nghiệm tự chuẩn bị được hầu hết những chiếc răng và thiết kế những mão răng tạm thời trực tiếp từ việc quét các mô hình thông thường, bỏ qua hoàn toàn sự cần thiết về những mô hình vật lí. Các phòng thí nghiệm bây giờ có thể mang lại cho các nha sĩ  những hiệu quả về chi phí và dễ dàng đảm bảo sự an toàn hơn cho mão răng cuối cùng.

Việc ứng dụng công nghệ kĩ thuật số đang làm gia tăng sự thành công cho những phòng khám nha khoa và những phòng khám dám đón đầu công nghệ sẽ là những phòng khám dễ dàng tạo sự thành công. Lựa chọn đúng máy in 3D sẽ là một trong những quyết định kinh doanh quan trọng cho những phòng khám nha khoa.

Với những giải pháp nha khoa chất lượng cao được cung cấp bởi ScanSystem, rõ ràng rằng tổ chức này đã tạo dựng được vị trí để phát triển trên thị trường. Một yếu tố kích thích nữa là ScanSystem cần tối giản công việc và yêu cầu một hệ thống in 3D có thể cho phép thông suốt hoạt động nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng và không gia tăng chi phí dành cho cơ sở vật chất và nhân viên kĩ thuật.

Giải pháp

Máy in 3D Objet Eden260V cung cấp những giải pháp lí tưởng cho ScanSystem, nó cho phép gia tăng chất lượng của những sản phẩm thay thế và phục hồi. Hệ thống in 3D cho phép chúng ta sản xuất những mô hình đá một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác. Điều này là rất khó để thực hiện với những kĩ thuật truyền thống.

Những nhân viên kĩ thuật của ScanSystem bây giờ có thể thiết kế những mẫu mô hình với nhiều tiêu chí, bao gồm những mô hình trực tiếp từ bản quét của công ty hay từ quét thạch cao. Nó cho phép ScanSystem sản xuất những mô hình thí nghiệm ngay tại địa phương và trong những phòng khám nha khoa đối tác của nó – bỏ qua hoàn toàn những quy trình sản xuất truyền thồng vừa chậm mà lại đắt hơn.

Sử dụng máy in 3D ObjetEden 260V, ScanSystem có thể in các mô hình với những chi tiết đáng mong đợi và bề mặt tuyệt vời – những nhu cầu cần thiết cho việc đảm bảo mức độ chính xác cao theo yêu cầu của các nha sĩ.

Kết quả

Bằng việc sử dụng máy in 3D Objet Eden260V, ScanSystem tạo nên một quy trình làm việc hoàn toàn bằng công nghệ kĩ thuật số trong việc chế tạo các mô hình, mô cầu, mão răng, cầu răng cho bất kì kích thước hay sự kết hợp nào. “Với hiệu quả sản xuất trong nhà và sản xuất với những yêu cầu khác nhau, giờ đây chúng tôi đã có thể đưa ra nhiều giải pháp tuyệt vời hơn đến với khách hàng”- Sandro. ScanSystem bây giờ có thể khẳng định năng lực sản xuất cho mỗi đơn hàng của mình.

“Với việc sử dụng máy in 3D Objet như là một phần của quy trình nha khoa kĩ thuật số, ScanSystem đã giảm thiểu đáng kể thời gian thiết kế và tối ưu hóa nguồn lực của nó bằng cách đưa những người không biết nhiều về công nghệ làm những công việc mà trước đây tưởng chừng như là không thể” –Sandro. Điều này còn làm tăng vọt năng suất hàng ngày của các kĩ thuật viên nha khoa. Sự đầu tư của ScanSystem đã tạo lợi nhuận nhanh chóng nhờ việc gia tăng kinh doanh và giảm thiểu chi phí hoạt động.

 

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Back Top