Airbus tiêu chuẩn hóa giải pháp công nghệ bồi đắp của Stratasys cho chuỗi cung cấp máy bay A350 XWB

Airbus tiêu chuẩn hóa giải pháp công nghệ bồi đắp của Stratasys cho chuỗi cung cấp máy bay A350 XWB

Thứ sáu - 02/12/2016 11:21

Stratasys thông báo rằng nhà sản xuất máy bay hàng đầu Airbus đang sử dụng vật liệu in ULTEM™ 9085 3D để sản xuất cánh máy bay A350 XWB.

Nhựa ULTEM™ 9085 Stratasys được chứng nhận là thông số vật liệu phù hợp với Airbus và được sử dụng trong công nghệ FDM của Stratasys –công nghệ dựa trên giải pháp sản xuất bồi đắp. Bằng cách kết hợp tỉ lệ giữa độ cứng và độ nặng với sự đảm bảo FST (chống lửa, khói, độc tính) phù hợp với các chi tiết máy bay, ULTEM 9085 cho phép sản xuất mạnh mẽ, phần trọng lượng nhẹ hơn trong khi giảm đáng kể chi phí và thời gian sản xuất.

handshake large new 489x300

“Năm 2014, Airbus sản xuất một số lượng đáng kể các chi tiết máy bay từ công nghệ FDM của Stratasys sử dụng cho máy bay A350 XWB, tạo điều kiện cho Airbus giao hàng đúng thời hạn. Chúng tôi cảm thấy hài lòng khi được hỗ trợ Airbus công nghiệp hóa chuỗi quy trình sản xuất các bộ phận được in 3D của Airbus A350 XWB, đảm bảo rằng các nhà cung cấp sẽ được liên tục hỗ trợ việc giao hàng theo đúng lịch trình”- Andy Middleton, Giám đốc, Stratasys EMEA.

Sản xuất bồi đắp mang đến một cấp độ mới hiệu quả và linh hoạt đến chuỗi cung ứng sản xuất  bằng cách cho phép các bộ phận được sản xuất theo yêu cầu tại các điểm tối ưu cho dây chuyền lắp ráp chính thức. Nó cũng cải thiện đáng kể tỉ lệ “buy-to-fly” giúp tiết kiệm nguyên liệu so với phương pháp sản xuất thông thường.

“Chúng tôi thấy được nhu cầu về giải pháp sản xuất bồi đắp từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau”-Middleton nói thêm. “Bằng việc ứng dụng chiến lược sản xuất bồi đắp của Stratasys trong quản trị chuỗi cung ứng, các công ty không những đảm bảo được thời gian sản xuất mà còn gia tặng được sự đổi mới trong sản phẩm và giảm hàng tồn kho.”

Tìm hiểu thêm thông tin về các ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng không bằng cách tham gia  Stratasys Aerospace Innovation Series.

Theo dõi Stratasys Aerospace Showcase trên LinkedIn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: stratasys, in 3d, máy in 3d, airbus

Những tin cũ hơn

 
Back Top