Intelitek

eb header

EB

Cơ điện tử
Điện – Điện tử
Amatrol
Intelitek
Degem Systems
Cơ khí
Amatrol
Cơ học chất lỏng
Dantec Dynamics
Cussons
Tự động hóa
Cussons
Degem Systems
Kiểm soát quá trình & Đảm bảo chất lượng
Amatrol
Cussons
Intelitek
Sản xuất tiên tiến
CAM/CNC
Boxford
Intelitek
CIM/FMS/RP
Boxford
Intelitek
Stratasys
Robotics
Intelitek
Hệ thống lase
Boxford
Hệ thống Plasma
Boxford
Máy quét 3D
GOM
Phần mềm & Đào tạo trực tuyến
Intelitek
Famic Technology
Năng lượng mới
Năng lượng mặt trời
Amatrol
Năng lượng gió
Amatrol
Nghiên cứu đại dương
Cussons

Intelitek

Thứ năm - 02/08/2018 22:56

Intelitek, trụ sở chính ở Mỹ, là nhà phát triển, sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp giáo dục đồng bộ toàn diện cho đào tạo về kỹ thuật, sản xuất tự động, cơ điện tử, bảo trì công nghiệp, và công nghệ sản xuất tiên tiến.

Dòng sản phẩm của Intelitek bao gồm: CAD, CAM, CNC, robot, máy đo tầm nhìn, thủy lực và khí nén, PLC, máy cảm biến, bộ điều khiển và thu thập dữ liệu. Intelitek cũng thiết kế và sản xuất khung làm việc cho đào tạo, và sắp xếp từ hệ thống sản xuất linh hoạt kích thước nhỏ (FMS) đến hệ thống sản xuất tích hợp máy tính đồng bộ (CIM).

Từ Toán đến Cơ điện tử, từ Kỹ thuật đến Nông nghiệp, Inteliteck có chương trình phù hợp với moi nhu cầu giáo dục STEM. Phát triển từ khung dạy học điện từ LearnMate®, các chương trình dạy học khác của Intelitek cung cấp hướng dẫn đồng bộ dựa trên tiêu chuẩn thông qua tiến trình và khung làm việc trực tuyến.

Bên cạnh chương trình hoạt động và thiết bị phòng lab, Intelitek cung cấp nhiều hơn nữa. Mỗi chương trình chúng tôi cung cấp là một gói tổng thể bao gồm hỗ trợ bao trì và phát triển chuyên nghiệp. Tất cả mọi thứ chúng tôi cung cấp đều hướng tới mục đích đầu tư và phát triển giáo dục. Đối tượng khách hàng là có thể là sinh viên, phụ huynh, hay giáo viên, người quản trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết,hãy truy cập website: http://www.intelitek.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Back Top