AIE vinh dự lắp đặt thiết bị 3D tại Trường Đại Học SPKT Vĩnh Long

Đầu tháng 11 vừa qua, phòng thiết bị về in và đo lường 3D của Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Vĩnh Long đã chính thức đi vào hoạt động. Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến (AIE) vinh dự được lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy đo quét 3D Atos Compact Scan của hãng GOM và Máy in 3D kim loại Metal X của hãng Markforged, giúp cho các sinh viên được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến hàng đầu Thế giới ngay khi còn đang ở trên ghế nhà trường.

Ngành Cơ khí là một trong bốn ngành công nghiệp trọng điểm và là nền tảng thúc đẩy các ngành công nghiệp khác phát triển. Chính vì lý do này, Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Vĩnh Long vẫn luôn nỗ lực trong việc đầu tư, cải tiến chương trình học để sinh viên khoa Cơ khí có thể nắm bắt những xu hướng công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Thời gian vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến đã có cơ hội cung cấp thiết bị tại Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Vĩnh Long đưa những thiết bị tân tiến nhất trong công nghệ 3D đến gần hơn với sinh viên.

Cụ thể, sinh viên sẽ được tiếp xúc và thực hành trực tiếp với những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực in và đo lường 3D. Điều này giúp nâng cao trình độ của sinh viên về cả chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế. Qua đây, sinh viên có thể sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ thị trường trong tương lai.

Một số hình ảnh trong phòng thiết bị của khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Vĩnh Long

Có thể nói, đây chính là nền tảng vững chắc trong việc tiên phong đổi mới. Hiểu được tiềm năng của ngành Cơ khí cũng như tầm quan trọng của chất lượng nguồn nhân lực trong ngành này, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và giáo dục Tân Tiến (AIE) cam kết sẽ luôn nỗ lực để nâng cao, cải thiện chất lượng của những chương trình giáo dục thực tiễn cho sinh viên. Qua đó hiện thực hóa mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Cơ khí chế tạo tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!