Những chi tiết tiêu biểu công cụ và đồ gá in 3D

Tài liệu này nhằm giúp bạn đọc thấy được những ví dụ cụ thể, về những công cụ, đồ gá được in 3D của Markforged.

Hãy cùng điểm qua những cách thức mà khách hàng Markforged đã áp dụng. Những cách thức này đã đem lại lợi ích kinh tế cũng như tối ưu thời gian sản xuất.

3D printed grippers

Đồ gá in 3D

Tính chất vượt trội của đồ gá in 3D

Từ miếng đệm hàm kẹp tùy chỉnh cho các quy trình gia công phức tạp cho đến đồ gá hàn. Máy in 3D công nghiệp có thể giúp chế tạo các công cụ nhằm hỗ trợ công đoạn sản xuất. Bổ sung danh mục đầu tư cho xưởng sản xuất của bạn với máy in 3D Markforged và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại: rút ngắn thời gian sản xuất, tăng năng suất máy và giảm chi phí sản xuất.

Công nghệ chế tạo bồi đắp không chỉ hữu dụng trong chế tạo chi tiết mà còn có thể bổ trợ cho các phương thức sản xuất khác trong công xưởng. Máy in 3D công nghiệp có thể chế tạo các chi tiết bền chắc, chịu được môi trường sản xuất khắc nghiệp, ví dụ như công cụ, jigs hay đồ gá. Hãy tham gia vào cuộc cách mạng sản xuất số ngay hôm nay.

Mẫu in 3D vượt qua được giới hạn của gia công cũng như tiêu tốn vật liệu ít hơn với sản phẩm cùng kích thước và độ bền. In 3D giảm rõ rệt thời gian sản xuất và chi phí, tăng tải trọng. Qua đó, những chi tiết theo nhu cầu có thể được chế tạo và đưa vào ứng dụng mới cùng ngày. Điều này sẽ giúp mở ra khả năng phát triển những chi tiết đặc chủng.

Tải xuống tài liệu

Tài liệu này AIE đã dịch và biên soạn dựa trên tài liệu tổng hợp của hãng Markforged. Tải ngay tài liệu của chúng tôi về những chi tiết đồ gá in 3D tiêu biểu:

Download

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!