Hệ thống đo lường quang học di động được giới thiệu trên nền tảng mới “HandsOnMetrolody”

Kiểm soát chất lượng là một trong những công đoạn quan trọng của quá trình sản xuất. Một hệ thống đo lường quang học di động được giới thiệu trên nền tảng  “HandsOnMetrolody” mới sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Giới thiệu về hệ thống đo lường quang học di động trên nền tảng mới

Một nền tảng kỹ thuật số mới HandsOnMetrology.com đã được ra mắt cho các công ty muốn tích hợp các lợi ích của đo 3D quang học vào quy trình kiểm soát chất lượng. Các chuyên gia trên nền tảng chia sẻ bí quyết của họ trong suốt quá trình hướng dẫn và cách thực hiện, từ mở hộp đến lần quét 3D đầu tiên, từ kiểm tra linh kiện đến phân tích dữ liệu. Người dùng kể những câu chuyện của họ và cung cấp những thông tin trong nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau của các giải pháp đo lường.

Lần đầu tiên trong đo lường quang học, một nền tảng cung cấp những thông tin chuyên sâu về các giải pháp quét 3D GOM và ZEISS 3D, sẽ giải quyết một số nhiệm vụ đo lường và đưa ra lời khuyên thực tế. Nền tảng tập trung vào các hệ thống đo lường cầm tay mới trên thị trường ZEISS T-SCAN 10 và T-SCAN hawk cũng như máy quét 3D nhỏ gọn của GOM ATOS Q. Các hệ thống này vượt trội về kết quả đo chính xác, cho phép sử dụng linh hoạt và di động xung quanh xưởng sản xuất. Phần mềm GOM Inspect Suite được cài đặt sẵn trên 3 hệ thống và hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình kiểm tra và phân tích. Nó cũng hướng dẫn người dùng toàn bộ quy trình làm việc từ quét 3D đến đánh giá, bao gồm cả báo cáo kiểm tra.

Hướng dẫn và cách thực hiện

Tôi có thể sử dụng những đại lượng đo lường nào? Hệ thống đo lường có đáp ứng được hết yêu cầu của tôi không? Làm cách nào để thiết lập và vận hành hệ thống mà tôi đã chọn? Các video nền tảng với các chuyên gia đo lường sẽ cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi của người dùng. Người dùng sẽ tìm thấy các tips và các thủ thuật cũng như thể hiện các quy trình đo lường và hướng dẫn bằng video cho phần mềm kiểm tra GOM Inspect Suite. Hướng dẫn từng bước giúp người dùng vận hành được hệ thống đo lường. HandsOnMetrology.com cung cấp tất cả những sự trợ giúp mà người dùng cần để bắt đầu với quét 3D.

Từ việc kiểm soát chất lượng cho sản phẩm đầu tiên đến các linh kiện in 3D riêng lẻ cho đến kỹ thuật đảo ngược – Các ứng dụng của đo lường 3D quang học là không có giới hạn. Các nhà sản xuất thực tế nói về đam mê của họ trong các video cá nhân. Đó là những gì HandsOnMetrolody.com hướng tới: sản xuất dành cho mọi lĩnh vực.

Nhiều tính năng kiểm tra miễn phí

Với tất cả trong cùng một phần mềm GOM Inspect, đo lường 3D GOM đã trở thành tiêu chuẩn trong nhiều ngành công nghiệp. Nền tảng phần mềm mới của GOM Inspect Suite bao gồm và hỗ trợ toàn bộ quy trình làm việc từ quét đến báo cáo, mang đến sự tiện dụng tối đa. GOM Inspect Suite cung cấp một loạt các tính năng kiểm tra và miễn phí sau khi đăng kí. Phiên bản đầy đủ của GOM Inspect suite cung cấp toàn bộ khả năng phân tích dữ liệu và mẫu. Người dùng có thể tải xuống bản dùng thử 30 ngày miễn phí để kiểm tra phần mềm và các tính năng chuyên nghiệp của phần mềm.

GOM luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các giải pháp đo lường. Với phần mềm GOM Inspect suite, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt nhất trong đo lường.

AIE là đối tác phân phối các sản phẩm máy đo 3D của GOM và phần mềm GOM tại Việt Nam. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí. 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!