Markforged mở rộng sản xuất hàng loạt các linh kiện kim loại thông qua việc sát nhập Digital Metal

Với hệ thống phần mềm mạnh mẽ và phạm vi phủ sóng toàn cầu của Markforged thúc đẩy việc áp dụng giải pháp phun kết dính tiêu chuẩn công nghiệp, đáng tin cậy của Digital Metal

 

WATERTOWN, Mass. – (BUSINESS WIRE) – Markforged (NYSE: MKFG), đơn vị tạo ra nền tảng sản xuất bồi đắp tích hợp kim loại và sợi carbon, The Digital Forge, hôm nay thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận cuối cùng với Höganäs AB để mua lại Digital Metal, đơn vị tạo ra giải pháp phun kết dính hàng đầu nổi tiếng chính xác và đáng tin cậy, mở rộng tiềm năng của Markforged trong việc sản xuất các chi tiết in 3D kim loại với năng suất cao.

Việc sát nhập Digital Metal giúp Markforged thúc đẩy các chiến lược trong việc giải quyết các thách thức sản xuất cho các khách hàng công nghiệp. Với giải pháp này, các nhà sản xuất có cơ hội sản xuất hàng loạt các chi tiết kim loại thực với yêu cầu lắp đặt tối thiểu. Sản xuất truyền thống thường cần tới nhiều tháng để chuyển đổi từ thiết kế sang sản xuất, gây rủi ro cho nhà cung cấp bên thứ ba và cung cấp sản phẩm kém hơn trong quá trình tăng cường và với khối lượng thấp hơn.

 

Markforged coi công nghệ phun bột kết dính là một giải pháp sản xuất bồi đắp có khả năng cải thiện cao cho các chi tiết cầu thành từ nhiều loại vật liệu. Giải pháp của Digital Metal được thiết kế để cung cấp độ tin cậy và chất lượng chi tiết tốt nhất, có độ chính xác cao. Công nghệ phun bột kết dính là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho Digital Forge, và sẽ mở rộng thị trường của Markforged bằng cách giải quyết các vấn đề mới của khách hàng.

 

“Với việc mua lại Digital Metal, Markforged đang cải thiện tầm nhìn về sản xuất phân tán bằng việc cho phép sản xuất hoàng loạt các chi tiết kim loại chính xác, đáng tin cậy tại nơi cần thiết. Việc kết hợp giải pháp của Digital Metal vào nền tảng Digital Forge cho phép chúng tôi giải quyết các ứng dụng mới trong y tế, ô tô, hàng xa xỉ và các ngành công nghiệp khác ”, Shai Terem, chủ tịch và giám đốc điều hành của Markforged cho biết. “Đội ngũ Digital Metal đã tạo ra một giải pháp mạnh mẽ và có khả năng nâng cấp để bổ sung cho các công nghệ hiện có của chúng tôi. Tôi rất mong được chào đón những chuyên gia tài năng này đến với Markforged ”.

 

Được thành lập vào năm 2003, Digital Metal là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Höganäs AB và là người tạo ra công nghệ AM phun kết dính độc quyền. Được biết đến với năng suất cao, chất lượng bề mặt tuyệt vời và độ phân giải vượt trội, Máy in của Digital Metal đã được sử dụng để sản xuất hàng trăm nghìn chi tiết, bao gồm các chi tiết dành cho các tên tuổi lớn trong ngành sản phẩm tiêu dùng, học viện và ngành công nghiệp ô tô. Markforged nhìn ra những cơ hội lớn để đẩy nhanh  việc áp dụng Digital Metal thông qua các  phần mềm tích hợp và tiếp cận thị trường toàn cầu.

 

Christian Lönne, Giám đốc điều hành của Digital Metal cho biết: “Nền tảng thân thiện, khả năng phần mềm vượt trội và kiến thức chuyên môn cao về vật liệu của Markforged là một sự phù hợp tuyệt vời cho công nghệ của chúng tôi. “Với kinh nghiệm và khả năng tiếp cận thị trường của Markforged, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ có thể cùng nhau phát triển công nghệ và hỗ trợ nhiều đơn vị  hơn trong việc sản xuất hàng loạt họ cần để thúc đẩy năng suất và tiết kiệm chi phí.”

 

Là một phần của giao dịch, Markforged sẽ thanh toán cho Höganäs khoảng 32 triệu đô la tiền mặt, khoảng 4,1 triệu cổ phiếu phổ thông Markforged và khoảng 1,5 triệu đô la tiền mặt để thanh toán các số dư nhất định giữa các công ty, tùy thuộc vào một số điều chỉnh nhất định. Việc mua lại Digital Metal dự kiến sẽ kết thúc vào quý 3 năm 2022, tùy thuộc vào các điều kiện thông lệ.

 

Giới thiệu về Digital Metal

 

Công nghệ phun kết dính độc quyền của Digital Metal cho phép sản xuất các vật thể phức tạp với độ hoàn thiện bề mặt cao và chính xác một cách liên tục, điều mà các công nghệ cạnh tranh không thể thực hiện được. Ngoài việc phát triển, sản xuất và bán máy in, Digital Metal còn cung cấp dịch vụ in ấn số lượng nhỏ hoặc sản xuất hàng loạt. Nhiều công ty hàng không vũ trụ, ô tô, công nghiệp, y tế, năng lượng, hàng xa xỉ và học thuật hàng đầu thế giới là các khách hàng của họ.

 

Digital Metal® được thành lập vào năm 2003 và có trụ sở chính tại miền Nam Thụy Điển. Công ty là một phần của Tập đoàn Höganäs (thành lập năm 1797), là nhà sản xuất bột kim loại hàng đầu. 

 

Giới thiệu về Markforged

 

Markforged (NYSE: MKFG) đang định hình lại cách con người chế tạo mọi thứ bằng cách dẫn đầu quá trình chuyển đổi sản xuất theo hướng công nghệ với các giải pháp cho các doanh nghiệp và xã hội trên toàn thế giới. Markforged Digital Forge mang lại sức mạnh và tốc độ phát triển phần mềm nhanh cho sản xuất công nghiệp, kết hợp phần cứng, phần mềm và vật liệu để giải quyết các vấn đề của chuỗi cung ứng tại điểm cần thiết. Các kỹ sư, nhà thiết kế và chuyên gia sản xuất trên toàn thế giới sử dụng máy in kim loại và composite của Markforged để tạo công cụ, đồ gá, mẫu chức năng và sản xuất giá trị cao. Markforged có trụ sở chính tại Watertown, Mass., Nơi họ thiết kế các sản phẩm của mình với hơn 400 nhân viên trên toàn thế giới.

———————————————————————
AIE hiện là đối tác chính thức của Markforged – Thương hiệu máy in 3D hàng đầu thế giới – Made in USA
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ!
#AIE – Advanced Industry & Education Equipments Company
Phone: +8424 3577 3348
Email: Marketing@aie.com.vn

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!