Markforged ra mắt máy in 3D FX20 – Máy in Composite có khả năng in nhựa nhiệt dẻo nhiệt độ cao được gia cố bằng sợi liên tục

Markforged – Người tạo ra nền tảng tích hợp sản xuất bồi đắp sợi carbon và kim loại – The Digital Forge đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt máy in 3D composite mới nhất là FX20 tại Formnext vào tháng 11 năm nay.

máy in 3D FX20

Máy in 3D tổng hợp FX20

FX20 sẽ là máy in 3D lớn nhất, nhanh nhất và phức tạp nhất mà Markforged từng sản xuất. Cùng với phần mềm và vật liệu hiện đại của Markforged, FX20 sẽ biến Digital Forge thành một nền tảng sản xuất bồi đắp thế hệ tiếp theo có khả năng in nhựa nhiệt dẻo nhiệt độ cao được gia cố bằng sợi liên tục chỉ với một nút bấm.

Bằng cách in các chi tiết có độ bền cao, chính xác với hiệu suất cao hơn, FX20 sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay cả trong những ngành công nghiệp khắt khe nhất, như: Hàng không – vũ trụ, Quốc phòng, Ô tô, Dầu khí…

Shai Terem, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Markforged cho biết: “FX20 là sự đột phá, là đại diện cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng, giúp họ chế tạo bất kỳ thứ gì mà họ nghĩ đến. Việc bổ sung FX20 vào Digital Forge giúp củng cố vị trí hàng đầu của chúng tôi trong thị trường sản xuất bồi đắp, bằng cách cho phép sản xuất mạnh mẽ các chi tiết composite nhẹ, tiên tiến. Với sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm này, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào Markforged để sản xuất các chi tiết quan trọng cho mục đích sử dụng cuối cùng nhằm khắc phục hạn chế của sản xuất truyền thống. Điều này giúp xây dựng chuỗi cung ứng bền vững, linh hoạt, mở rộng trực tiếp đến những điểm cần thiết.”

Máy in 3D FX20 dự kiến ​​sẽ được xuất xưởng trên toàn thế giới vào nửa đầu năm 2022.

Đầu tháng 6, Markforged đã thực hiện ba bổ sung quan trọng cho nền tảng The Digital Forge với Metal X Gen 2, Next Day Metal và X7 Field Edition.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!