Những dấu ấn đáng nhớ của AIE tại triển lãm VIMF 2023

Ngày 21-23/06/2023 vừa qua, AIE đã tham gia trưng bày tại Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất 2023 (VIMF 2023) được tổ chức tại Trung tâm WTC, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Gian hàng số 17 của AIE đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng công nghiệp chế tạo khu vực. Khách tham quan từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã có những trải nghiệm thực tế với những công nghệ 3D tân tiến và hiện đại.

Bắt kịp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, AIE đã mang đến triển lãm những thiết bị mới nhất để đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của ngành sản xuất. Các thiết bị trưng bày của AIE tại gian hàng bao gồm: máy quét GOM ATOS Q, GOM Scan 1; máy in Markforged Onyx One, Mark Two, X7. Tại đây, các cá nhân và doanh nghiệp đã có cơ hội trao đổi và bàn luận về công nghệ in 3D để từ đó áp dụng vào công nghiệp chế tạo. 

Tại gian hàng, AIE đã mang đến nhiều kiến thức và ứng dụng công nghệ 3D trong sản xuất, đo kiểm chất lượng. Bằng kinh nghiệm dày dặn, các chuyên viên kỹ thuật của AIE đã chia sẻ những góc nhìn thực tế cho khách tham quan về công nghệ 3D.

Các thiết bị trưng bày tại gian hàng AIE

Khách tham quan cũng đã được trải nghiệm trực tiếp với các thiết bị được trưng bày để thấy rõ hơn cách công nghệ 3D được áp dụng vào ngành công nghiệp sản xuất. 

AIE thực hiện quét mẫu sản phẩm của khách tham quan đem tới gian hàng

AIE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách, quý đối tác đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Thành công của gian hàng nói riêng và cả triển lãm nói chung chính là nhờ sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành của tất cả các quý khách tham quan.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!