Webinar Markforged: “Mở khóa tương lai của Sản xuất 4.0 trong khai thác mỏ”

Thứ Năm, ngày 11 tháng 4 năm 2024

Úc: 10:00 sáng theo giờ AWST / 12:00 trưa theo giờ AEST

Ấn Độ: 7:30 sáng IST /  Singapore: 10:00 sáng SGT

Khám phá cuộc cách mạng sản xuất trong hội thảo trực tuyến “Mở khóa tương lai của Sản xuất 4.0 trong khai thác mỏ” của chúng tôi – nền tảng của chuỗi series “Người tạo ra sự thay đổi” của chúng tôi, với sự góp mặt của Tập đoàn CADDS đầu ngành. Với hơn 30 năm xuất sắc trong các nhóm tư vấn thiết kế và dịch vụ soạn thảo đa ngành, CADDS Group đã là sự lựa chọn ưu tiên của những gã khổng lồ trong ngành như: Rio Tinto, Alcoa, BHP và Kerman Contracting.

Điểm nổi bật của hội thảo trực tuyến:

  • Hiểu biết sâu sắc về quản lý: Tham gia cùng Pip Smith và Norbert Babooram để có những cuộc trò chuyện về các quyết định, chiến lược và công nghệ quan trọng góp phần tạo nên thành công trong ngành khai thác mỏ
  • Số hóa, khử cacbon và đa dạng hóa của 3D: Dựa trên dữ liệu cứng từ công cụ chẩn đoán NetZero bản đồ tương lai của Nhóm Công nghiệp Úc, David sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cách ngành có thể điều hướng các cơ hội và thách thức liên quan đến số hóa, khử cacbon và đa dạng hóa để khởi động lại chương trình năng suất của Úc.
  • Hướng dẫn về Nhà máy Thông minh Ảo: Thực hiện chuyến tham quan ảo trực tiếp đến một cơ sở thông minh tiên tiến, thể hiện tác động của AI, robot và sản xuất bồi đắp.
  • Tiêu điểm ứng dụng: Đi sâu vào các nghiên cứu điển hình trong thế giới thực nêu bật những lợi ích về hiệu quả và cơ hội đổi mới thông qua sản xuất bồi đắp.

Diễn giả nổi bật:

Pip Smith đóng vai trò quan trọng trong việc hiểu và đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Đã gắn bó với công ty hơn 15 năm, trọng tâm của Pip là xây dựng và củng cố các mối quan hệ của Tập đoàn với tư cách là đối tác dịch vụ đáng tin cậy, thúc đẩy tăng trưởng ổn định.

David K ​​Martin  đã là thành viên của Hệ sinh thái Đổi mới của Úc trong hơn 15 năm và đã làm việc ở cấp điều hành trong nhiều ngành, bao gồm các tổ chức lớn và nhỏ để tạo điều kiện thuận lợi cho các giải pháp đổi mới cho các vấn đề phức tạp và khó khăn.

Norbert Babooram lãnh đạo nhóm Thiết kế Sản phẩm tại Tập đoàn CADDS. Là một người giải quyết vấn đề lành nghề, Norbert và khả năng đổi mới trôi chảy của nhóm ông là trọng tâm để nâng cao khả năng sản xuất bồi đắp CADDS, kết hợp chuyên môn kỹ thuật sản phẩm với công nghệ tiên tiến để tạo ra các giải pháp không thể có ở nơi khác.

Richard Elving  lãnh đạo doanh nghiệp Markforged tại Nam Á – Thái Bình Dương, ông có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế về lãnh đạo bán hàng và quản lý kinh doanh, từ ngành sản xuất, làm việc với hơn 5000 nhà sản xuất cho đến nay.

Michael Tuckey lãnh đạo Nhóm Dịch vụ và Kỹ thuật Ứng dụng trong khu vực APAC, tận dụng kiến ​​thức chuyên môn phong phú trong ngành của mình để đưa công nghệ sản xuất bồi đắp sợi carbon và kim loại mới nhất ra thị trường bằng cách sử dụng mô hình dịch vụ theo yêu cầu.

Đường link đăng ký  https://3d.markforged.com/webinar-change-makers-series-mining.html

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!