ATOS 5X

ATOS 5X sử dụng máy nén ánh sáng laser tích hợp để tạo ra ánh sáng cực mạnh. Điều này cho phép đo các phạm vi lên đến 1000mm và cùng lúc đó thời gian phơi sáng cực ngắn (0,2 giây).

ỨNG DỤNG KIỂM TRA THÂN XE Ô TÔ BẰNG ATOS 5X

Hệ thống quét 3D tự động với vùng quét lớn

Với nguồn ánh sáng mạnh, ATOS 5X có khả năng tạo ra vùng quét rộng để tối đa hóa tốc độ quét trong các ứng dụng đo kiểm tự động. Kết hợp với dòng máy ATOS Scanbox, ATOS 5X là một hệ thống quét chất lượng cao cho các xưởng sản xuất công cụ, ngành ép nhựa, dập kim loại và sản xuất thân xe.

Phần mềm đo kiểm GOM Inspect

Tìm hiểu thêm các báo cáo ứng dụng thưc tế của dòng máy ATOS.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Nguồn ánh sáng laser cường độ cao

Không chịu tác động của ánh sáng môi trường xung quanh

Thời gian đo quét ngắn

Ngay cả với các bề mặt tối và bóng

Độ phân giảo cao

Độ nhiễu thấp và quét chính xác các biên dạng phức tạp

Thiết kế ổn định dành cho ứng dụng

công nghiệp

Độ chính xác cao ngay cả trong môi trường khắc nghiệt

Đường truyền dữ liệu ổn định

Truyền dữ liệu đo quét với đường truyền cáp quang

Quy trình sử dụng an toàn

Cho các ứng dụng công nghiệp

CHỨC NĂNG ĐO KIỂM NHANH VỚI DỮ LIỆU TỪ THIẾT BỊ GOM

Tăng tốc quá trình sản xuất

Quá trình đo tự động một thân xe hơi hoàn chỉnh cả bên trong và bên ngoài thông thường chỉ mất 30 phút đối với máy ATOS 5X – bao gồm việc quét chính xác các biên dạng hình học phức tạp. Hệ thống có thể tăng cường năng lực sản xuất, đặc biệt trong ứng dụng kiểm tra xe trên đồ gá hay kiểm tra toàn bộ thân xe và kiểm soát quá trình sản xuất thân xe.

 

Thu thập dữ liệu với chất lượng cao nhất

ATOS 5X cung cấp dữ liệu quét toàn bộ bề mặt chi tiết để kiếm soát hoàn toàn quá trình và kiểm soát chất lượng các cấu kiện lắp ráp, tấm khung xe và toàn bộ thân xe. Chất lượng dữ liệu thu được từ đầu quét có độ sắc nét vượt trội, cho phép kiểm tra các đường viền đặc thù của thiết kế xe, bán kính r, các góc cắt dập và vị trí các lỗ định vị quan trọng.

 

Lắp ráp kĩ thuật số

Trước khi lắp ráp thực tế các chi tiết đo có thể được lắp ráp ảo bằng chức năng của phần mềm. Các thông tin về khe hở, gap và flush, hoặc các kích thước đo khác có thể được đánh giá sớm tại thời điểm lắp ráp ảo. Các kết quả đo có thể thu thập từ các phân xưởng khác nhau hoặc thậm chí từ các nhà cung cấp khác nhau. Bằng cách này, một thân xe có thể được phân tích trước khi được lắp lên đồ gá kiểm tra.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

error: Content is protected !!