Công Nghệ Quét 3D Công Nghiệp của ATOS

ATOS đã được kiểm tra đo lường đã được kiểm chứng, được ngành hàng không chứng nhận về độ chính xác và là thiết bị đo được tin dùng rộng rãi. ATOS là dòng máy quét 3D công nghiệp chất lượng cao sử dụng công nghệ ánh sáng xanh, cho kết quả quét chính xác với độ phân giải sắc nét, tốc độ quét cao

Đây là loại máy đo tọa độ CMM sử dụng công nghệ đo quang học không tiếp xúc để thu hàng triệu điểm ảnh chính xác trong mỗi lần quét nhanh.

Dòng máy này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, giúp đo kiểm hiệu quả các chi tiết như kim loại tấm, khuôn mẫu, cánh turbine, mẫu chế thử, các chi tiết ép nhựa hoặc đúc áp lực.

ATOS 5

ATOS 5

Quét 3D tốc độ cao

ATOS 5 được tập trung phát triển cho các ứng dụng trong công nghiệp nhằm cung cấp dữ liệu 3D có độ chính xác cao trong thời gian đo ngắn, ngay cả trong điều kiện đo không thuận lợi.

ATOS 5 X

ATOS 5X

Quét 3D tốc độ cao, vùng quét rộng

Với nguồn ánh sáng cường độ cao, ATOS 5X cho phép vùng quét rộng hơn để tăng tốc độ quét tối đa trong các ứng dụng đo kiểm tự động.

OBJ_GRAF-0000017923-XX-001-VIEW

ATOS Q

Máy quét 3D mới nhỏ gọn, chính xác, linh hoạt

Thiết bị đo quét 3D mới nhất trong danh mục sản phẩm ATOS của GOM. ATOS Q phù hợp với các nhiệm vụ đo kiểm phức tạp trong hầu hết các ngành công nghiệp.

OBJ_GRAF-0000016591-XX-001-VIEW

ATOS 5 ĐO KIỂM CÁNH TURBINE

Máy đo 3D chuyên dụng cho ngành turbine khí

ATOS 5 dành cho mục đích đo kiểm cánh turbine với khoảng cách hoạt động được tối ưu và vùng đo từ 100 x 70 mm², quét được các chi tiết nhỏ nhất, cung cấp dữ liệu 3D với độ chính xác cao, thời gian đo ngắn.

ATOS Triple Sca - Thiết bị số hóa 3D quang học

ATOS Triple Scan

Thiết bị số hóa 3D quang học công nghiệp

ATOS Triple Scan thu được tới 16 triệu điểm ảnh trong mỗi lần quét và là hệ thống đo quét cao cấp để phân tích hình dạng, kích thước sản phẩm trong kiểm soát chất lượng.

ATOS Capsule - Máy đo quang học chính xác

ATOS CAPSULE

Thiết bị đo quang học chính xác nhất

Đây là hệ thống được thiết kế để số hóa các chi tiết có biên dạng phức tạp. ATOS Capsule được dùng để đảm bảo chất lượng các chi tiết kích thước từ nhỏ đến trung bình và nổi bật với độ chính xác rất cao khi đo các chi tiết rất nhỏ.

ATOS Compact Scan - Máy đo 3D lưu động

ATOS COMPACT SCAN

Máy quét 3D linh hoạt cho nhiều ứng dụng. Đo các chi tiết với mọi kích thước

Nhờ khả năng điều chỉnh vùng đo, tích hợp chức năng quét và theo dõi, ATOS Compact Scan hoàn toàn phù hợp để giải quyết các bài toán đo kiểm loại này. Tất cả chức năng quét, dò và kiểm tra tích hợp trong một hệ thống.

ATOS Core - Máy quét 3D quang học

ATOS CORE

Máy quét 3D quang học cơ bản. Đo các chi tiết kích thước từ nhỏ đến trung bình

ATOS Core cung cấp dữ liệu đo tọa độ 3D phục vụ mục đích in 3D, thiết kế ngược, kiểm tra và sản xuất thích ứng. Thiết bị được sử dụng như một thiết bị đo lưu động cũng như thiết bị quét để bàn cố định, hỗ trợ các ứng dụng tự động với ATOS Scanbox.

atos5x-big-banner-kiem-tra-than-xe-o-to

TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY QUÉT 3D ATOS

Khác các máy đo tọa độ truyền thống (CMM) với khả năng chỉ thực hiện một phép đo duy nhất tại mỗi điểm được lập trình – nơi đầu dò tiếp xúc với bề mặt mẫu đo, hoặc so với máy quét laser 3D với khả năng quét phụ thuộc vào độ phân giải trên chiều dài dải laser, ATOS là một hệ thống đo quang học không tiếp xúc có thể quét toàn bộ bề mặt của vùng đo và thu về hàng triệu điểm ảnh trên mỗi phép đo.

Thiết lập máy đo ATOS rất đơn giản và mỗi phép đo kéo dài chưa đến 1 giây. Hệ thống này không đòi hỏi kỹ năng lập trình chuyên nghiệp và không cần đồ gá chính xác. ATOS phát hiện ra các vùng có vấn đề mà các phương pháp đo khác không thể tìm ra bằng cách quét nhanh toàn bộ vật thể (các chi tiết, khuôn, công cụ,..) với dữ liệu đám mây điểm dày đặc và chính xác.

Sau đó, dữ liệu 3D của hình dạng vật thể được so sánh với file CAD trên một biểu đồ màu, hiển thị các phổ màu sắc biểu thị các vùng trong và/hoặc ngoài dung sai.

Biểu đồ màu 3D đảm bảo kết quả đo chính xác để có thể đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu, giảm thiểu việc lặp lại quá trình và tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho việc gia công lại sản phẩm lỗi.

  • Các phép đo 3D có độ chính xác cao và có thể truy xuất nguồn gốc
  • Kết quả quét sắc nét và độ phân giải cao
  • Thu thập dữ liệu nhanh chóng
  • Chức năng kiểm tra tham số nâng cao
  • Giải pháp đo lường hoàn chỉnh cho kiểm tra kích thước (GD&T, phân tích xu hướng, chức năng kiểm tra cụ thể theo từng ngành sản xuất)
  • Khả năng lập báo cáo toàn diện

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

error: Content is protected !!